เทคนิคการแทงมวย ศึกษาก่อนแทง กำไรชัวร์ 100%

เทคนิคการแทงมวย ศึกษาก่อนแทง กำไรชัวร์ 100%

     สำหรับนักเดิมพันที่เริ่มต้นแทงมวยอาจจะยังไม่ทราบว่าการศึกษา เทคนิคการแทงมวย นั้นดีอย่างไร และทำไมเซียนมวยส่วนใหญ่ถึงได้เล่นพนันมวยกันได้เป็นอาชีพ พวกเขาเหล่านั้นมีสูตรในการแทงมวยยังไงบ้าง? ทำยังไงให้โอกาสชนะสูงขึ้น ซึ่งในบทความนี้เรา จะพาท่านทุกท่านไปเจาะลึกกับ 5 เทคนิคแทงมวยที่สามารถเพิ่มโอกาสชนะและลดความเสี่ยงในการแทงมวยให้กับทุกท่านได้ในระยะยาว

5 เทคนิคแทงมวย ฉบับเซียน ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด

5 เทคนิคการแทงมวย ฉบับเซียน ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด

     5 เทคนิคการแทงมวย ฉบับเซียนที่เรานำมาแนะนำต่อจากนี้ การันตีได้เลยว่าช่วยให้ทุกท่านสร้างเงินกำไรได้จริง รับรองไม่มีทางผิดหวังอย่างแน่นอน

 • การเรียนรู้เรื่องราคาต่อรองเป็นสิ่งที่สำคัญมากควรต้องเรียนรู้เรื่องราคาและกระแสราคาไหลก่อนที่จะเลือกแทง เพราะราคาต่อรองในรูปแบบนี้หากดูเป็นแล้วท่านจะรู้แนวโน้มว่า ฝ่ายไหนกำลังได้เปรียบ หรือ ฝ่ายไหนกำลังเสียเปรียบ
 • ซึ่งในแต่ละช่วงจะมีราคาไหลที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะราคาที่มีความผันผวนหรือฝั่งต่อ มีราคาดีกว่า กลับกันหากราคาลดลงในระหว่างที่กำลังทำการชกกัน จะทำให้เห็นได้ว่าอีกฝ่ายกำลังมีความเป็นต่อที่ได้เปรียบมากกว่า

ยกตัวอย่างการสังเกตดังนี้

 • กรณีเริ่มยกที่ 1 : ราคามุมแดงเป็นต่ออยู่ที่ 5-1 แสดงว่าอีกฝ่ายมีโอกาสที่จะชนะสูงมาก
 • กรณีหมดยกที่ 1 : แต่หากเป็นในกรณีที่หมดยกแล้ว ราคาดันไหลไปฝั่งน้ำเงิน 5-3 หรือ 4-3 ให้สังเกตทันทีว่าสถานการณ์ของมุมน้ำเงินเริ่มกลับมามีเหตุการณ์ที่ดีมากขึ้น ดังนั้นก่อนที่จะเลือกวางเดิมพันให้เราหัดสังเกตถึงสถานการณ์ที่เปลี่ยนไปให้เป็นก่อน
 • เริ่มชกในยกถัดไป : แต่เมื่อเริ่มชกในยกถัดไป หากฝ่ายที่เราแทงมีโอกาสในการโดนน็อคพลิกล็อค ให้เราเร่งแก้มือในช่วงที่ราคากำลังไหลหรือมีสัญญาณเตือนจะช่วยให้พลิกเกมกลับมาได้

* ดังนั้นในระหว่างเกมการแข่งขันให้สังเกตอาการของนักชกให้ดีจะมีโอกาสในการแก้มือได้ทัน โดยการเลือกแทงสวนในทิศทางตรงข้ามทันทีเมื่อมีสัญญาณเตือน

การเริ่มต้นทำการศึกษาหาข้อมูลของนักมวยทั้งสองคนที่จะทำการชก รวมถึงรายละเอียดแต่ละเวทีมวย เพื่อนำมาวิเคราะห์ให้รู้สถิติในการชกและชั้นเชิงในการชก เพราะนักมวยบางคนเน้นป้องกัน (ชกเพื่อเอาแต้ม) ในขณะที่บางคนเน้นรุกแบบไม่สนใจการป้องกัน เดินหน้าน็อกอย่างเดียว ซึ่งสไตล์การชกในแต่ละแบบย่อมมีข้อดี-ข้อเสีย ที่ท่านจะต้องนำสถิติเหล่านั้นมาพิจารณาดูความเป็นไปได้ โดยตามหลักการให้ศึกษาสิ่งเหล่านี้เป็นหลัก

 • การดูร่างกายของนักมวย
 • เทคนิคในการต่อสู้หรือการป้องกันตัว
 • ความว่องไวในการขึ้นชก การออกอาวุธแม่นยำ
 • ประสบการณ์ในการชกมวย
 • สถิติการขึ้นชกเป็นอย่างไร
 • หากท่านรู้สถิติเหล่านี้แล้วหล่ะก็ มันจะช่วยทำให้ท่านแทบจะฟันธงได้แม่นยำมากขึ้น และเล่นได้อย่างมั่นใจแน่นอน

การที่เรานำเงินทั้งหมดไปแทงในคู่ใดคู่หนึ่ง ก็เหมือนกับการที่เราเอาไข่ทั้งหมดไปไว้ในตะกร้าใบเดียว โอกาสที่เราจะสูญเสียไข่เหล่านั้นทั้งหมดย่อมมีสูง ดังนั้นการแบ่งเงินที่มีนำมากระจายแทงในหลายๆ คู่ หลายรูปแบบ จะช่วยให้คุณลดความเสี่ยงในการเล่นได้มากโขเลยทีเดียว เพราะจากข้อ 3 หากท่านมีการศึกษา วิเคราะห์ และพิจารณาคู่ชกนั้นๆ แล้วการศึกษาเหล่านี้ช่วยลดความเสี่ยงไปแล้วประมาณ 30%

เราแทบจะเปรียบการแทงมวยเหมือนกับการแทงบอลก็ว่าได้ ดังนั้นการแทงมวยปกติ มวยตู้ หรือกับการแทงมวยแบบสเต็ปก็จะไม่เหมือนกัน มีวิธีการคิด วิธีการใช้สูตร การทำความเข้าใจที่แตกต่างกันดังนั้น หากเป็นการแทงแบบสเต็ปสิ่งที่ท่านควรจะทำความเข้าใจให้ถูกต้องว่า ควรจะเล่นให้แตกต่างจากเดิม หากเป็นการแทงมวยจะมีจุดที่ท่านควรทราบดังนี้

 • ถ้ามวยโดนไล่ลงจะถือว่าบิลนั้นตาย
 • ถ้ามวยคู่นั้นมีผลการแข่งขันออกมาเสมอกันถือว่าบิลนั้นตาย
 • กรณีที่มีการแข่งขันแล้วมุมสลับและยังใช้ชื่อนักชกเป็นคนเดิมในการตัดสิน จะถือว่าเป็นผลการคิดแพ้เสียตามปกติ แต่ถ้ามีการแจ้งชื่อผิดจะถือว่ายกเลิก คือไม่มีผลต่อการคิดได้เสีย แต่ในคู่อื่นๆ จะถือว่าคิดตามเดิม
 • แต่ถ้าเปิดราคาเกินกว่า 20% หรือเป็นราคาที่นำมาเทียบกับราคาท้องตลาดจะถือว่ายกเลิกไม่นำมาคิด
เทคนิคการแทงมวย เล่นได้ทั้งมวยเดี่ยวและมวยชุด

เทคนิคการแทงมวย เล่นได้ทั้งมวยเดี่ยวและมวยชุด

     สำหรับเทคนิคการแทงมวย ที่เราแนะนำไปจากข้างต้นนั้น ท่านสามารถศึกษาเรียนรู้และนำไปใช้ได้ทั้งการวางเดิมพันมวยเดียว และ มวยชุด เราการันตีได้เลยว่า เทคนิคเหล่านี้จะเพิ่มความสนุกและสามารถช่วยให้นักเดิมพันทุกท่านสามารถสร้างเงินกำไรที่มหาศาลได้อย่างแน่นอน 100% ฉะนั้นเทคนิคเหล่านี้จำเป็นอย่างมากที่จะนำมาใช้ในการแทงมวยเพื่อให้ได้รับเงินรางวัลที่จะได้รับสูงๆ ได้

สมัครแทงมวยกับเราง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน

สมัครแทงมวยกับเราง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน

 1. เลือกเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ เลือกเมนู สมัครสมาชิก
 2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เเล้วกดยืนยัน
 3. ระบบจะทำการบันทึกข้อมูลอัตโนมัติ หลังจากนั้นจะส่งมอบ User และ Password ให้กับท่าน
 4. หากได้รับยูสเซอร์กับรหัสผ่านเรียบร้อย ให้ท่านล็อกอินเข้าสู่ระบบ เลือกเมนูเดิมพันมวยได้เลยทันที

บทสรุป

     และนี่ก็เป็นเทคนิคการแทงมวย ของเหล่านักพนันเซียนมวยที่เราได้นำมาฝากทุกท่านกันในวันนี้ แน่นอนว่าการพนันทุกอย่างล้วนมีส่วนเกี่ยวข้องกับโชคชะตาหรือดวงของเรา แต่ในการพนันกีฬานั้นมีข้อแตกต่างออกไป การวิเคราะห์และเดิมพันกีฬายังให้น้ำหนักมากกับการวิเคราะห์และประสบการณ์ ไม่ได้พึ่งเพียงแต่ดวงอย่างเดียวอย่างที่หลายคนเข้าใจ ดังนั้นสำหรับผู้ที่มีชั่วโมงบินเพียงพอ หรือรู้จักวิเคราะห์ นำเทคนิคและกลยุทธ์มาใช้ และ การันตีได้เลยว่าเทคนิคที่เราแนะนำ สร้างกำไรได้ 100%

สมัครสมาชิก