วิธีแทงไฮโล ที่มือใหม่ต้องอ่าน

วิธีแทงไฮโล ที่มือใหม่ต้องอ่าน

     แทงไฮโลให้ได้กำไรนั้นไม่ยากอย่างที่คิด ที่มือใหม่ต้องอ่าน หากอยากลองเล่น ขั้นตอนการเล่นให้เข้าใจ เสียก่อน เพราะการแทงไฮโลให้ได้เงิน นั้นคงไม่ใช่ทุกคนที่จะทำได้ การจะแทงไฮโลให้ได้เงิน ก็ขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัย แต่สิ่งที่สำคัญที่จะช่วยให้ทำเงินจากการเล่นไฮโลได้นั่นก็คือเรื่องของการเรียนรู้ วิธีแทงไฮโล เบื้องต้น นั้นเอง วันนี้เราจะมาบอกวิธีเล่นไฮโล ซึ่งบอกก่อนเลยว่าใครอยากรวย ห้ามพลาด

วิธีแทงไฮโลออนไลน์ ง่ายๆ ที่จะพาคุณไปสู่เส้นทางเศรษฐี

วิธีแทงไฮโลออนไลน์ ง่ายๆ ที่จะพาคุณไปสู่เส้นทางเศรษฐี

     การแทงไฮโล เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นเกมกีฬาพื้นบ้านที่ฮิตแต่ดั้งเดิม จนมาเป็นรูปแบบออนไลน์ กระแสก็ยังไม่ตก วันนี้เราจะมาบอกถึงวิธีการเล่น เป็นสิ่งสำคัญที่ควรศึกษาก่อนที่จะลงเดิมพัน เพียงแค่ท่านตั้งใจศึกษาข้อมูลที่เรานำมาฝากนี้ รับรองได้เลยว่า เตรียมตัวรวยได้เลย

วิธีแทงไฮโล ขั้นตอนง่ายๆ ที่มือใหม่ก็ทำได้

วิธีแทงไฮโล ขั้นตอนง่ายๆ ที่มือใหม่ก็ทำได้

     การเล่นไฮโล จะใช้ลูกเต๋าในการเล่นทั้งหมด 3 ลูก แต่ละลูกมี 6 หน้า แต่ละหน้าจะมีแต้มตั้งแต่ 1-6 แต้ม จึงทำให้เกมไฮโลมีรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลาย มาดูขั้นตอนการเล่นไฮโลออนไลน์กันเถอะ

เริ่มต้น เล่นไฮโลออนไลน์ ในหน้าเกมจะมีเวลานับถอยหลัง และในขณะที่เวลากำลังเดินอยู่นั้น ผู้เล่นจะต้องวางเดิมพันว่าลูกเต๋าจะออกมาแบบไหน โดยสามารถเลือกเล่นไฮโลในหมายเลขหรือรูปแบบต่างๆ ตามที่ได้คาดการณ์ไว้ได้เลย หากไม่ทันวางเดิมพัน สามารถเดิมพันในรอบถัดได้เลย

เมื่อหมดเวลานับถอยหลัง ผู้เล่นจะไม่สามารถวางเดิมพันเพิ่มได้ หลังจากนั้นดีลเลอร์ประจำโต๊ะ จะทำการเขย่าลูกเต๋า เพื่อสุ่มแต้มจากลูกเต๋าแต่ละลูก

หลังจากการเขย่าลูกเต๋าสิ้นสุดลง ผู้เล่นสามารถดูผลการออกของลูกเต๋าได้จากหน้าจอ จะมีการแสดงผลการออกของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกและค่าตอบแทนที่จะได้หากทายถูก จากนั้นให้เปรียบเทียบผลการออกของลูกเต๋าที่หน้าจอว่าตรงกับผลการเดิมพันของผู้เล่นหรือไม่เพื่อเป็นการตรวจสอบผลได้เสีย

ในกรณีที่เขย่าแล้วไม่สามารถตัดสินแต้มของลูกเต๋าได้ หรือฝาครอบกระทบลูกเต๋า ทำให้ผลที่ออกมาคลาดเคลื่อน ดีลเลอร์ประจำโต๊ะจะทำการเขย่าลูกเต๋าอีกครั้ง ซึ่งจะทำการยึดผลจากการเขย่าในครั้งที่ 2 เป็นหลัก

กติกาการคิดแต้มของไฮโล

กติกาการคิดแต้มของไฮโล

  • การนับแบบแต้มเต็ง คือ การทายเลขเดียวลุ้นให้มีเลขที่ผู้เล่นแทงออกอย่างน้อย 1 ลูกจาก 3 ลูก หรือให้ออกเลขที่ทายจากลูกเต๋า 1 ลูก แล้วแต่กติกาของแต่ละแหล่ง
  • การนับแบบแต้มโต๊ด วิธีการนี้ปกติแล้วจะเล่นกรณีใช้ลูกเต๋า 3 ลูก เป็นการเดาเลข 2 ลูกให้ถูก จากลูกเต๋า 3 ลูก
  • การนับแบบแต้ม สูง-ต่ำ คือ วิธีนี้จะเป็นการเดาผลเลขรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ว่าแต้มรวมจะออกมาเป็นสูงหรือต่ำ โดยมีการวัดสูง-ต่ำ ดังนี้แต้มตั้งแต่ 3-10 แต้ม จากผลรวมทั้งหมดสามลูกไม่ว่าจะออกอย่างไรแต่ถ้าอยู่ระหว่าง 3-10 แต้ม ถือว่าเป็นแต้มต่ำ เช่นเดียวกันกับแต้มสูงคือนับผลรวมของลูกเต๋า 3 ลูกถ้ามีแต้มตั้งแต่ 12-18 แต้ม ถือว่าเป็นแต้มสูง ถ้าผู้เล่นทายถูกก็จะชนะเดิมพันไปเลย
  • การนับแบบแต้ม 11 ไฮโล คือ การทายและลุ้นให้แต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ออกมาได้ 11 แต้ม เรียกว่า 11 ไฮโล

ประวัติความเป็นมาของการเล่น ไฮโล

     เกมไฮโลนี้ ก็ได้มีชื่อเรียกภาษาจีนว่า “ซิกโบ” คือการนำลูกเต๋ามาเขย่าเพื่อทายผล ซึ่งความนิยมในการเล่นไฮโล ก็ได้ขยายออกไปทั่วทุกมุมโลก รวมถึงประเทศเกาหลี และฟิลิปปินส์ โดยประเทศเหล่านี้ ได้มีการตั้งชื่อใหม่ จากซิกโบเป็น “ไฮโล” และสำหรับประเทศไทยเรานั้น ก็ได้มีการเล่นไฮโลด้วย เช่นกัน โดยอดีตนั้น เขาจะเรียกกันว่าไฮโลพื้นบ้าน

อุปกรณ์ในการใช้เล่นไฮโลมีอะไรบ้าง?

     ก่อนจะไปเรียนรู้ วิธีเล่นไฮโล เรามาเรียนรู้ว่าเกมพนันนี้ใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง โดยประกอบด้วยอุปกรณ์การเล่นดังนี้

  • ลูกเต๋า เป็นวัสดุทรงสี่เหลี่ยม มีจำนวนจุดบอกจำนวนเลข 1-6 ส่วนใหญ่ใช้ 3 ลูก
  • จาน หรืออุปกรณ์ทรงแบนเพื่อแบนฐานรองใส่ลูกเต๋าในการใส่เพื่อเขย่า
  • กระดาน ส่วนใหญ่จะใช้วัสดุเป็นผ้ายาง หรือผ้า โดยทำรวดลายเป็นช่องตารางต่างๆ แต่ละช่องจะมีรายละเอียดด้านใน เช่น สูง ต่ำ หรือจำนวนเต็ง 1-6 เป็นต้น เพื่อให้ผู้เล่นลงเดิมพันในช่องที่ตนเองเลือก
  • ฝาปิด โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้เป็นลักษณะฝาสานด้วยไม้ ให้มีลักษณะเป็นฝาปิดทรงกลมสูง หรือไม่ก็ถ้วย หรืออะไรก็ได้ที่หาได้ แล้วแต่มาตรฐานของแต่ละที่

สรุปบทความ วิธีแทงไฮโล

     วิธีเล่นไฮโล สำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ ที่ยังไม่มีความชำนาญในเกมไฮโลออนไลน์ จำเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้องศึกษาวิธีการเล่นของเกมไฮโล มันก็จะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับท่านมากๆ เพื่อให้ท่านมีโอกาสที่จะกลายเป็นเศรษฐี ที่ทำเงินได้จาก ไฮโลออนไลน์ บอกเลยว่า เป็นเกมคาสิโนที่เล่นง่าย สร้างรายได้เยอะ มากๆ

สมัครสมาชิก